fbpx

Tìm lại sức mạnh và vẻ đẹp của tóc với công nghệ tế bào gốc

Phòng khám y tế Ageless Medical có thể giúp khôi phục lại sức khỏe của bạn với quy trình không xâm lấn công nghệ cao.

Chăm sóc tóc đang được nâng lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng công nghệ tế bào gốc để khôi phục sự tự tin và vinh quang của một con người.

Các sản phẩm hoặc phương pháp điều trị phục hồi tóc dựa trên tế bào gốc được thực hiện bằng cách sử dụng ADN tái tổ hợp – hoặc nhân bản ADN – nơi các đoạn ADN được chọn từ các sinh vật khác nhau được kết hợp để tạo ra ADN nhân tạo.

Tại phòng khám chăm sóc da Agless Medical, AnteAge MD Hair Treatment mới nhất của hãng là một quy trình không xâm lấn liên quan đến việc áp dụng giải pháp hoặc yếu tố tăng trưởng tóc AnteAge MD – được làm từ các yếu tố tăng trưởng tái tổ hợp mạnh và cytokine – lên da được điều chế bằng microneedling.

Tiến sỹ Lam Bee Lan, giám đốc y tế của Agless Medical, nói với tờ The New Paper: “Công nghệ ADN tái tổ hợp hiệu quả hơn trong việc tạo ra một lượng lớn protein thông tin nhân tạo hiệu quả cho việc tái tạo da và tóc so với tế bào gốc có nguồn gốc từ thực vật”.

Các phương pháp phục hồi tóc thường được chia thành hai loại rộng – kỹ thuật xâm lấn và giải pháp tại chỗ và / hoặc uống. Chúng có thể đắt tiền hoặc liên quan đến các tác dụng phụ như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh và làm giảm ham muốn tình dục.

Song tiến sỹ Lam cảnh báo rằng trước khi các phương pháp điều trị được kê đơn, bệnh nhân phải tham khảo ý kiến ​​bác sỹ để xác định xem chúng có phù hợp với họ hay không: “Điều trị bằng công nghệ tế bào gốc nên được thực hiện như một phương pháp điều trị đầu tay khi bạn bắt đầu thấy rụng tóc nhiều hơn bình thường, hoặc là một phần của thói quen thường xuyên trong việc duy trì một mái tóc đầy đủ. Đối với rụng tóc nghiêm trọng hơn, bệnh nhân nên xem xét cấy tóc”.

Mặc dù có những tác dụng phụ tối thiểu như đau nhức và đỏ thỉnh thoảng sẽ hết trong vòng một đến hai giờ, Lam lưu ý rằng hầu hết bệnh nhân sẽ trải qua tình trạng rụng tóc chậm lại sau buổi đầu tiên, trong khi tóc mới sẽ mọc sau phiên thứ hai.

Năm phương pháp điều trị hàng tháng trong 90 phút mỗi giờ sẽ có giá khuyến mại là $ 1,250 (giá thông thường $ 2,500).

Chuyên gia cấy ghép da đầu PHS Hairscience cũng đã khám phá công nghệ tế bào gốc và công nghệ tín hiệu tế bào từ năm 2014 để điều trị rụng tóc hoặc tóc bạc ở cấp độ tế bào.

Bà Anita Wong, giám đốc điều hành và người sáng lập công nghệ này phát biểu với TNP: “Khi cơ thể già đi hoặc thay đổi do các lý do như căng thẳng hoặc lựa chọn lối sống, các chức năng tế bào có thể suy giảm và hoạt động của tế bào ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của tóc hoặc melanin (sắc tố tóc) sản xuất trở nên ít hơn tối ưu”.

PHẢN ỨNG

Điều trị marquee của PHS Hairscience, Giải pháp tế bào gốc Miracle, tận dụng khoa học tế bào gốc và tín hiệu tế bào để kích hoạt lại các tế bào nang không hoạt động để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Với mức giá $ 297 một phiên, nó có thể được bổ sung với loạt sản phẩm Dày của FEM / HOM.

Wong cho hay: “Những tế bào gốc thực vật tích cực này cũng có tác dụng làm tăng tuổi thọ của nang tóc để tóc bạn có thể duy trì trong giai đoạn anagen (tăng trưởng) của chu kỳ phát triển tóc trong thời gian dài hơn: “Giữ tóc trong giai đoạn tăng trưởng này sẽ tối đa hóa chiều dài và độ dày của tóc mới, cũng như ngăn chặn các sợi hiện có khỏi bị rụng”.

Theo Tnp

https://www.tnp.sg/lifestyle/shopping/restore-your-crowning-glory-stem-cell-technology

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?