fbpx

Tầm soát ung thư cổ tử cung, buồng trứng – Phòng Khám Đa khoa Y Tâm

Địa chỉ: BT1, Ô số 01, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 3855 2999

Ung thư cổ tử cung – buồng trứng là căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây vô sinh hoặc tử vong nếu không được phát hiện sớm. Bởi vậy, việc tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm là rất quan trọng.

Vai trò của việc tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng

Vi rút gây u nhú (sùi mào gà) HPV (Human Papiloma virus) là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến ung thư cổ tử cung – buồng trứng. Có tới 95-97% phụ nữ bị ung thư cổ tử cung là do nhiễm HPV. Các yếu tố nguy cơ khác phải kể đến là: Quan hệ tình dục sớm, có nhiều bạn tình, viêm nhiễm kéo dài,…

Việc sàng lọc, phát hiện ung thư cổ tử cung – buồng trứng ở giai đoạn † giúp tỷ lệ điều trị khỏi là 80 – 90%. Tỷ lệ chữa khỏi giảm còn 75% ở giai đoạn 2; 30 – 40% ở giai đoạn 3 và dưới 15% ở giai đoạn 4. Phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung khi bắt đầu có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ở giai đoạn sớm thường không có triệu chứng nên chị em phụ nữ có thể chủ quan, không quan tâm đến bệnh.

Danh mục gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng

Với mong muốn giúp chị em chủ động trong việc chăm sóc, bảo vệ và phòng ngừa hoặc điều trị sớm các bệnh phụ khoa. Đặc biệt là bệnh ung thư cổ tử cung – buồng trứng, Phòng khám Đa khoa Y Tâm đã xây dựng Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng toàn diện với quy trình khám nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng.

Đối tượng nên đi khám tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng

Tất cả phụ nữ đều có nguy cơ mắc các bệnh ung thư vú, phụ khoa. Tuy nhiên, đối tượng dễ mắc bệnh nhất là:

  • Phụ nữ trong độ tuổi sản và phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh
  • Phụ nữ có tiền sử gia đình mắc các bệnh ung thư vú, phụ khoa
  • Phụ nữ sinh đẻ nhiều lần, dùng nhiều thuốc tránh thai, nạo phá thai nhiều lần, dùng liệu pháp hormone sau mãn kinh, vv…

Lưu ý: Nên bắt đầu sàng lọc sau 2 năm kể từ khi có quan hệ tình dục và thời điểm tốt nhất để thực hiện khám sàng lọc là 2 tuần sau ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Khoảng cách thời gian giữa các lần sàng lọc sẽ do bác sĩ tư vấn và tùy thuộc kết quả xét nghiệm.

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám với chúng tôi tại số hotline: 024 3855 2999 để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí, giúp tiết kiệm thời gian tối đa chờ đợi.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

 

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?