fbpx

Salon tóc cùng chung tay giúp đỡ bệnh nhân nữ mắc ung thư vú giai đoạn II

Em dâu của Gretchen Cottrill được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 2 vào ngày lễ Halloween, thẩm mỹ viện muốn làm một điều gì đó để hỗ trợ gia đình cô.

Vào mùa hè năm ngoái, Alana Cottrill phát hiện một điều mà mọi phụ nữ đều khiếp sợ, đó là một cục u trên cơ thể.

Gretchen Cottrill, một stylist tại Posh Salon ở Lexington cho hay, em dâu của cô chỉ mới 30 tuổi và không có tiền sử gia đình mắc ung thư vú nên điều đó khiến gia đình họ vô cùng bất ngờ.

Cottrill cho biết, Alana đang trong đợt hóa trị thứ hai và còn 6 đợt nữa trước mắt. Đương nhiên, việc hóa trị cũng đồng nghĩa với việc cô sẽ bị rụng tóc.

Cottrill cho biết: “Tôi không biết nói gì về cách em dâu tôi đối phó với mọi chuyện. Sự tích cực của cô ấy là điều tuyệt vời nhất và tôi thực sự trông đợi cô ấy vì những gì cô ấy trải qua và cô ấy rất tích cực. Cô ấy vẫn không ngừng làm việc và cố gắng. Cô ấy thực sự quá tuyệt vời”.

Gretchen cho biết, Posh Salon là gia đình thứ hai của cô và họ đã cùng vào cuộc để chung tay giúp đỡ.

Khi cô đến tiệm vào sáng chủ nhật hôm đó, có một hàng người đang đợi bên ngoài để thể hiện sự ủng hộ của họ.

Câu nói hay nhất của Alana đó là: “Tôi nghĩ, Chúa đã đặt tôi vào vị trí này để tôi có thể trở thành người biện hộ cho những phụ nữ khác. Bạn biết đấy, nếu bạn có can đảm để trải nghiệm thì hãy chụp quang tuyến vú, hãy làm sinh thiết, hãy tiến hành các xét nghiệm cần thiết và kiểm tra sức khỏe định kỳ”.

Posh Salon cung cấp một loạt các dịch vụ từ chăm sóc da mặt đến xả hơi, tất cả vì vẻ đẹp của người phụ nữ, đặc biệt khi họ đang phải đối mặt với bệnh ung thư. 100% số tiền thu được sẽ dành để quyên tặng cho Alana và gia đình của cô.

Nếu bạn muốn giúp đỡ gia đình Cottrill, họ có một trang GoFundMe được thiết lập cho Alana và gia đình cô ấy.

Theo Wtvq 

https://www.wtvq.com/2019/12/08/lexington-salon-raises-money-woman-breast-cancer/

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?