fbpx

Phẫn nộ bởi lời nhắn “đáng khinh” gửi đến cô bé 18 tháng tuổi ung thư giai đoạn 4

Cha mẹ của cô bé chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn 4 nhận được tin nhắn ‘kinh khủng’.

TAMPA (WFLA), Florida, Hoa Kỳ – Cha mẹ của một cô bé đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn bốn bị sốc sau khi họ nhận được một tin nhắn đáng ghét từ một người lạ.

Callie June được 18 tháng tuổi và được chẩn đoán mắc u nguyên bào thần kinh tiến triển di căn đến các hạch bạch huyết và xương. Cô bé hiện đang ở giai đoạn 4 và đã được điều trị đến vòng 5 hóa trị.

Một quỹ nhân đạo đã được tạo ra để giúp đỡ tài chính cho gia đình Callie khi cha mẹ của Callie, Tiffany và Albree Shaffer đã phải từ bỏ công việc hiện tại để ở bên cạnh cô bé trong bệnh viện.

Cô bé Callie June

Thật không may, họ đã nhận được một tin nhắn rất đáng khinh.

Nguyên văn tin nhắn: Lời cầu nguyện của tôi dành cho Callie. Tôi định quyên góp $ 7600,00 cho quỹ của cô bé, nhưng tôi phát hiện ra bố mẹ cô bé là đồng tính nữ. Vì vậy, tôi đã chọn quyên góp cho St. Jude. Tôi lấy làm tiếc. Mặc dù vậy, tôi vẫn cầu nguyện cho cô bé, nhưng có lẽ đó là cách Chúa nói với bạn rằng cô bé cần một người mẹ và một người cha chứ không phải hai người mẹ.

Gia đình Callie chia sẻ trong một thời điểm như thế này, Callie cần tình yêu và sự hỗ trợ chứ không phải ghét bỏ và đau khổ.

Trong một bài chia sẻ gần đây vào thứ Sáu, cha mẹ của Callie đã vui mừng thông báo rằng 98% khối u của cô đã thuyên giảm.

“Càng ngày càng tốt hơn. Đó là một con đường khó khăn, nhưng cô bé chắc chắn sẽ vượt qua được!”

Theo bigcountryhomepage

https://www.bigcountryhomepage.com/news/main-news/parents-of-little-girl-fighting-stage-4-cancer-receive-disgusting-message/1927872224

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?