fbpx

Một phụ nữ chia sẻ chế độ ăn hơn 40 kg trái cây vả rau củ mỗi tuần giúp chữa ung thư

Một phụ nữ xuất thân từ vùng cao nguyên Anh nói rằng cô ấy sống sót sau bệnh ung thư bằng cách tiêu thụ hơn 40 kg trái cây và rau quả mỗi tuần trong hai năm. Giờ đây, cô ấy đang chia sẻ những bí mật lành mạnh của mình với mọi người.

Amy Johnson vừa mới thay đổi công việc từ một kỹ sư thành chủ sở hữu một hãng thiết kế thời trang của riêng mình, KayOss Design, trong thời gian đó, bác sĩ phát hiện ra ung thư tuyến giáp rõ ràng trong khi thực hiện một cuộc giải phẫu phòng ngừa để loại bỏ buồng trứng.

Chẩn đoán ung thư là một tin sét đánh đối với Johnson, người hiếm khi cảm thấy bị bệnh và nghĩ mình là một người khỏe mạnh.

“Tôi đã bị sốc. Tất cả bạn bè và gia đình tôi đều bị sốc, vì tôi khỏe mạnh hơn hầu hết những người tôi biết, Đó là những quan điểm trước đây của tôi về sức khỏe.” Johnson nói.

Sau đó, sau khi cắt bỏ toàn bộ tử cung, Johnson đã học về bệnh bổ sung, bệnh tuyến giáp của Hashimoto. Cô cho biết bác sĩ khuyên cô nên bắt đầu hóa trị liệu để cải thiện cơ hội đánh bại bệnh ung thư.

Nhưng cô không nghĩ đó là cách điều trị phù hợp với cô.

Trước khi được chẩn đoán, Johnson và một người bạn đã bắt đầu làm nước trái cây từ rau quả. Trong quá trình nghiên cứu của họ, Johnson đã học được từ một số bác sĩ rằng nước trái cây có thể làm thuyên giảm ung thư.

Amy Johnson đứng trong căn bếp tại nhà của cô

Cô đã điều trị toàn diện hai năm bằng phương pháp bổ sung được gọi là Gerson Therapy.

Johnson nói: “Đó (Gerson Therapy) tập trung vào xây dựng năng lượng và hệ thống miễn dịch của bạn”. “Tôi đã chọn phương pháp này và thông qua cuộc hành trình đó, tôi đã học được rất nhiều điều về cuộc sống của mình.”

Johnson ngay sau đó đã đến Mexico cho một khóa học ngắn trong hai tuần tại Viện Gerson. Cô và mẹ cô, Caroline, đã học cùng nhau.

Nước ép trái cây và rau củ được Amy chuẩn bị mỗi sáng thức dậy

Việc điều trị được thiết kế bởi Tiến sĩ Max Gerson trong những năm 1920, liệu pháp ra đời như một giải pháp cho những cơn đau đầu dai dẳng của ông. Theo trang web của Viện Gerson, liệu pháp này hoạt động để “kích hoạt khả năng tự nhiên của cơ thể giúp tự chữa lành”.

Điều đó đạt được bằng cách tiêu thụ khoảng hơn 9 kg thực phẩm dinh dưỡng mỗi ngày thông qua ép nước và các cách khác, giải độc cơ thể thông qua tối đa năm lần uống cà phê mỗi ngày và uống một ít chất bổ sung.

Mỗi ngày, một người trên Gerson trị liệu tiêu thụ khoảng một ly mỗi giờ, hoặc 13 ly một ngày tùy thuộc vào thời điểm họ thức dậy và đi ngủ. Johnson chia sẻ giây phút cô tỉnh dậy, cô đã bắt đầu chuẩn bị thức ăn cho chế độ ăn hàng ngày của mình và cất giữ nó ở 1 trong 3 tủ lạnh khi cần.

Theo bnd

https://www.bnd.com/news/local/community/highland-news-leader/article220702335.html

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?