fbpx

Gói tầm soát Ung Thư Vú – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

Địa chỉ: 219 Đường Lê Duẩn, P, Hai Bà Trưng, Hà Nội 08400
Điện thoại: 096 227 91 15

Giới thiệu về viện Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

  • Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Thông tin thêm về Gói Tầm Soát Ung Thư Vú:

Ung thư vú là căn bệnh ung thư không hề hiếm gặp trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Phát hiện ung thư vú sớm ngay từ giai đoạn đầu chính là cách tiết kiệm chi phí điều trị, thời gian và tăng cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Vì vậy, việc tầm soát và phát hiện ung thư vú ngay khi phụ nữ bước sang độ tuổi có nguy cơ cao từ 40 tuổi trở lên việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết.
Phát hiện sớm những bất thường để kịp thời tầm soát ung thư vú được coi là chìa khóa thành công trong việc điều trị bệnh. Bằng các biện pháp xét nghiệm tổng quát tiên tiến hàng đầu cùng phương pháp điều trị đặc hiệu như phẫu thuật, xạ trị, hóa chất, kết hợp với các phương pháp tiên tiến khác, bệnh nhân ung thư vú hoàn toàn có cơ hội sống.

Chi tiết gói khám ung thư Vú:

Giá chi tiết Gói tầm soát ung thư Vú:

+ Bảng giá xét nghiệm Nam/ Nữ: Giá khám: 1.445.000 VNĐ

Người bệnh gọi tới Điện thoại: 096 227 91 15 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?