fbpx

Gói tầm soát Ung Thư Tuyến Giáp – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

Địa chỉ: 219 Đường Lê Duẩn, P, Hai Bà Trưng, Hà Nội 08400
Điện thoại: 096 227 91 15

Giới thiệu về viện Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

  • Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Thông tin thêm về Gói Tầm Soát Ung Thư Tuyến Giáp:

Các bệnh lý về tuyến giáp đang có xu hướng gia tăng tại Việt Nam những năm gần đây, đặc biệt là ung thư tuyến giáp. Ung thư tuyến giáp là căn bệnh phổ biến nhất, thường gặp ở phụ nữ trẻ tuổi.

Việc điều trị ung thư tuyến giáp có khả năng khỏi bệnh cao không phụ thuộc rất lớn vào việc bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm hay muộn. Cách duy nhất để phát hiện được ung thư tuyến giáp là thực hiện sàng lọc ung thư tuyến giáp, giúp giảm tỷ lệ tử vong ở những người mắc bệnh.

Ung thư tuyến giáp đa phần đều có tiên lượng tốt nếu như được phát hiện sớm và điều trị tích cực. Thực hiện các biện pháp tầm soát ung thư tuyến giáp là cách duy nhất giúp phát hiện bệnh trong giai đoạn đầu, tăng khả năng chữa khỏi và giảm tỷ lệ tử vong nếu không may mắc bệnh.

Chi tiết gói khám ung thư Tuyến Giáp:

Giá chi tiết Gói tầm soát ung thư Tuyến Giáp:

+ Bảng giá xét nghiệm Nam/ Nữ: Giá khám: 1.615.000 VNĐ

Người bệnh gọi tới Điện thoại: 096 227 91 15 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

 

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?