fbpx

Gói tầm soát Ung Thư Gan, Mật, Tụy Thận – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

Địa chỉ: 219 Đường Lê Duẩn, P, Hai Bà Trưng, Hà Nội 08400
Điện thoại: 096 227 91 15

Giới thiệu về viện Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

  • Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Thông tin thêm về Gói Tầm Soát Ung Thư Gan, Mật, Tụy Thận:

Những phát sinh các bất thường trong gan/mật/tụy/thận đều gây nên các bệnh lý trong cơ thể và ảnh hưởng tới sức khỏe, trường hợp xấu có thể dẫn tới ung thư, làm sức khỏe suy sụp nghiêm trọng và tăng nguy cơ tử vong. Do đó, khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư hết sức quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe.

Hiểu rõ điều này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã xây dựng gói khám Tầm soát ung thư gan, mật, tụy, thận nhằm giúp người bệnh phát hiện sớm nhất mầm mống ung thư hoặc khi khối u có kích thước rất nhỏ, ngăn ngừa bệnh tiến triển ngay từ giai đoạn đầu.

Phòng ngừa những diễn biến thầm lặng mà nguy hiểm của ung thư, hãy chủ động tầm soát bệnh ngay khi có những dấu hiệu đáng ngờ thay đổi trong cơ thể, đặc biệt ở độ tuổi 40, bạn không nên trì hoãn việc kiểm tra sức khỏe tổng quát và phát hiện sớm ung thư.

Chi tiết gói khám ung thư Gan, Mật, Tụy Thận:

Giá chi tiết Gói tầm soát ung thư Gan, Mật, Tụy Thận:

+ Bảng giá xét nghiệm Nam/ Nữ: Giá khám: 1.700.000 VNĐ

Người bệnh gọi tới Điện thoại: 096 227 91 15 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?