fbpx

Gói tầm soát Ung Thư Đại Trực Tràng – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

Địa chỉ: 219 Đường Lê Duẩn, P, Hai Bà Trưng, Hà Nội 08400
Điện thoại: 096 227 91 15

Giới thiệu về viện Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

  • Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Thông tin thêm về Gói Tầm Soát Ung Thư Đại Trực Tràng:

Ung thư đại trực tràng là 1 trong số 5 căn bệnh ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam. Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có 1.360.602 ca mắc mới và trong số đó có gần một nửa số ca sẽ tử vong trong thời gian ngắn sau khi phát hiện bệnh. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 8.768 ca mắc ung thư đại trực tràng.

Phát hiện sớm ung thư đại trực tràng là  giải pháp giúp bác sĩ có phác đồ điều trị hiệu quả nhất, gia tăng cơ hội sống cho người bệnh.

Chi tiết gói khám ung thư Đại Trực Tràng:

Giá chi tiết Gói tầm soát ung thư Đại Trực Tràng:

+ Bảng giá xét nghiệm Nam/ Nữ: Giá khám: 2.980.000 (Nội soi gây mê) – 2.505.000 (Nội soi không gây mê)

Người bệnh gọi tới Điện thoại: 096 227 91 15 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?