fbpx

Gói tầm soát ung thư đại tràng – Bệnh viện đa khoa Phú Thọ

Địa chỉ: Đường Đ. Nguyễn Tất Thành, Ph.Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Tỉnh: Phú Thọ
Điện thoại: 0210 6278 888

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được thành lập vào năm 1965 với tên gọi là Bệnh viện cán bộ. Từ năm 2006, Bệnh viện được đổi tên thành như ngày nay. Bệnh viện là Bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ, được xếp loại Bệnh viện hạng I. Quy mô của bệnh viện đạt 2.000 giường bệnh, với số cán bộ làm việc là 1.564 cán bộ.

Các dịch vụ đang cung cấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hiện nay bệnh viện đang cung cấp một số dịch vụ nhằm đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người đến khám

Khám chữa bệnh theo yêu cầu

Đăng ký khám bệnh theo yêu cầu, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu; có nhân viên hướng dẫn và lấy kết quả Cận lâm sàng; được khám tại Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao của Bệnh viện với đội ngũ Chuyên gia đến từ các Bệnh viện tuyến Trung ương và các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của Bệnh viện, được hưởng rất nhiều quyền lợi tùy theo gói khám mình đăng ký.

Khám chuyên gia

Để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng. Hiện nay bệnh viện đang cung cấp cho bệnh nhân các gói khám bệnh riêng với các chuyên gia. Giúp bệnh nhân có thể tự chủ trong thời gian và có được chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Chi tiết Gói tầm soát ung thư đại tràng:

Giá chi tiết Gói tầm soát ung thư đại tràng:

+ Bảng giá xét nghiệm Nam/Nữ: 85.500đ

Người bệnh gọi tới Hotline: 0210 6278 888 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh Viện Đa Khoa Phú Thọ được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?