fbpx

Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư Thực quản – Dạ dày – Đại trực tràng

Bệnh Viện Thu Cúc
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 093 638 82 88

Ảnh Minh Họa

Giới thiệu bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc được thành lập 2011, là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn. Bệnh viện với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, an toàn cùng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đây là một trong những lợi thế cũng như điểm thu hút bệnh nhân khám và điều trị tại bệnh viện ngày một đông.

Bệnh viện cũng là đơn vị tiên phong trong hợp tác quốc tế với các bệnh viện nổi tiếng tại những nước có nền y học phát triển, như Singapore, Cuba…vv đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị ung thư và sản khoa.

Ưu Điểm Khi tầm soát ung thư tại bệnh viện:

  • Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả
  • Chi phí trọn gói tiết kiệm.
  • Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian
  • Người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn do Thu Cúc mời.
  • Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti, vv…. Khi có nghi ngờ hoặc phát hiện bệnh, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vấn hỗ trợ điều trị với các bác sĩ Singapore.
  • Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác nhất.

Chi tiết gói tầm soát ung thư Thực quản – Dạ dày – Đại trực tràng tại bệnh viện:

Giá chi tiết gói khám tầm soát ung thư Thực quản – Dạ dày – Đại trực tràng họng:

+ Giá áp dụng cho Nam/Nữ cơ bản: 4.966.000đ

Người bệnh gọi tới Tổng đài 1900 55 88 92/ hotline: 0904.970.909 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh Viện Thu Cúc được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?