fbpx

Gói khám tầm soát ung thư tổng quát – Bệnh viện Đông Đô

Địa chỉ: 5 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6278 4449

Vì sao cần tầm soát ung thư sớm?

Tầm soát ung thư tổng quát sớm giúp phát hiện các căn bệnh ung thư từ giai đoạn mầm mống, khi bệnh chưa có biểu hiện hay triệu chứng nghiêm trọng, hoặc khi khối u còn rất nhỏ, chưa phát triển hay di căn ra các mô xung quanh.

Ở giai đoạn này, bệnh được phát hiện sớm sẽ giảm nhẹ việc điều trị, sử dụng hóa chất và chi phí điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Tùy từng trường hợp, việc tầm soát và điều trị ung thư sớm có thể mang đến hiệu quả điều trị từ 60 -100%.  Do đó, các bác sĩ luôn  khuyến cáo mọi người nên thực hiện tầm soát ung thư định kỳ hàng năm.

Khi nào cần tầm soát ung thư tổng thể?

  • Nam/ nữ độ tuổi từ 40 trở lên nên thực hiện tầm soát ung thư toàn diện để phát hiện sớm ung thư cũng như để bảo vệ sức khỏe.
  • Những đối tượng mà tiền sử gia đình có người mắc bệnh ung thư, đặc biệt là khi chẩn đoán ở độ tuổi dưới 40.
  • Những người có các yếu tố bệnh lý có thể là nguy cơ gây ung thư như polyp đại tràng, đa polyp tuyến, xơ gan, viêm loét dạ dày hoặc có thói quen không lành mạnh như hút thuốc lá, uống rượu bia lâu dài… nên được tầm soát ung thư định kỳ.
  • Ngoài ra, nếu phát hiện những bất thường hoặc thay đổi lâu ngày trong cơ thể và nghi là dấu hiệu bệnh ung thư như sụt cân không rõ nguyên nhân, đi tiểu ra máu, chảy máu đường ruột, xuất hiện khối u ở ngực, có vết thương trên da lâu không lành… thì cũng cần thực hiện tầm soát ung thư để xác định chắc chắn liệu mình có bị mắc ung thư hay không.

Lịch khám và các hạng mục tầm soát ung thư phụ khoa tại Bệnh viện Đông Đô

Lịch khám sẽ do người bệnh lựa chọn và đăng ký để phù hợp với điều kiện đi lại, chủ động thời gian và sắp xếp công việc cho hợp lý.

Khi đăng ký gói tầm soát ung thư tổng quát tại Đông Đô bạn sẽ được bác sĩ và y tá hướng dẫn thăm khám các hạng mục cụ thể như:

Giá chi tiết Gói khám:

+ Bảng giá xét nghiệm: 9.775.000VNĐ

Người bệnh gọi tới Tổng đài 024 6278 4449 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh viện Đông Đô được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?