fbpx

Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Platinum – Bệnh Viện ĐH Y Dược TP. HCM

Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.
Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM


1. Thông tin về gói khám sức khoẻ tổng quát Platinum tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 thiết kế gói khám sức khỏe tổng quát Platinum nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra toàn diện sức khỏe của bạn và gia đình. Đây là gói khám sức khoẻ Vip với 73 hạng mục từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm:

a. Khám lâm sàng và nhận tư vấn của Bác sĩ chuyên khoa
Kiểm tra mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI… Sau đó, bác sĩ sẽ khám, kiểm tra và tư vấn các vấn đề về: Nội tổng quát, mắt, tai mũi họng, răng, phụ khoa, tuyến vú, trao đổi bệnh sử và đánh giá các yếu tố, nguy cơ.

b. Chuyên khoa dành cho nữ
Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm tế bào cổ tử cung, soi tươi huyết trắng, soi tươi cổ tử cung, phát hiện nhiễm HPV.

c. Xét nghiệm máu
Xét nghiệm công thức máu và sinh hóa nhằm phát hiện số lượng và tỷ lệ các thành phần. Thông qua các số liệu phản ánh tình trạng dinh dưỡng và chức năng hoạt động của các cơ quan thận, gan, tụy, dạ dày, đại trực tràng, buồng trứng…; tầm soát khả năng đái tháo đường, viêm khớp, gout, ung thư; có bị nhiễm vi rút, giun sán hoặc ký sinh trùng không…

d. Xét nghiệm nước tiểu
Tổng phân tích các thông số nước tiểu giúp phát hiện các bệnh lý về thận hoặc viêm nhiễm đường tiết niệu và một số bệnh lý rối loạn chuyển hóa khác.

e. Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng
Thực hiện nội soi, siêu âm, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng, điện tim nhằm phát hiện và chẩn đoán một số bệnh lý về tai mũi họng, gan mật, tụy, thận, tử cung, buồng trứng, tiền liệt tuyến…, đánh giá chức năng tim, tình trạng loãng xương…

2. Chi tiết gói khám sức khoẻ tổng quát Platinum tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Một sức khỏe tốt giúp chúng ta yên tâm học tập, làm việc, theo đuổi hạnh phúc và sống với đam mê. Để bảo vệ sức khỏe chúng ta cần thường xuyên khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để kịp thời phát hiện ra những bất thường trong cơ thể, tăng hiệu quả điều trị, hạn chế nguy cơ biến chứng, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Đội ngũ chuyên môn của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát dựa trên nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, tiếp cận toàn diện sức khoẻ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chi tiết gói khám gồm:

Phòng khám bệnh viện Đại học y dược I

Phòng khám bệnh viện Đại học y dược I

Phòng khám bệnh viện Đại học y dược I

Phòng khám bệnh viện Đại học y dược I

Phòng khám bệnh viện Đại học y dược I

3. Giá chi tiết của gói khám sức khỏe tổng quát Platinum

– Giá áp dụng cho nữ độc thân: 26.500.000đ

– Giá áp dụng cho nữ có gia đình: 29.000.000đ

– Giá áp dụng cho nam: 26.500.000đ

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh Viện ĐH Y Dược TP. HCM được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?