fbpx

Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu – Bệnh Viện ĐH Y Dược TP. HCM

Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.
Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Giới thiệu chung về bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện đưa vào hoạt động tòa nhà 17 tầng đã mở rộng khả năng đáp ứng số lượng người bệnh đến khám ngoại trú và điều trị nội trú tại BV. Đây là tòa nhà thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, đem đến môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, xanh – sạch – đẹp, an ninh giúp người bệnh và gia đình cảm thấy thoải mái hơn khi vào Bệnh viện. Mỗi năm, Bệnh viện tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú (khoảng 7.000 người khám/ngày), điều trị nội trú 55.000 người, phẫu thuật khoảng 30.000 trường hợp.

1. Thông tin về gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu

Khi lựa chọn một gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu, bạn luôn mong muốn gói khám có thể kiểm tra được bao quát tình hình sức khoẻ với chi phí hợp lý.

Thấu hiểu được mối quan tâm của bạn, đội ngũ chuyên môn của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 khi xây dựng gói khám luôn dựa trên nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu tại Phòng khám bệnh viện Đại học Y Dược 1 được xây dựng với hơn 50 hạng mục, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của khách hàng và giúp Bác sĩ đánh giá được bao quát về tình hình sức khoẻ của bạn. Gói khám gồm:

a. Khám và nhận tư vấn của Bác sĩ chuyên khoa:
Nội tổng quát, răng-hàm-mặt, mắt, tai-mũi-họng, khám phụ khoa và tuyến vú

b. Xét nghiệm máu:
Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser)- 22 thông số, men gan, viêm gan siêu vi, chức năng thận, chuyển hoá đường đạm máu, bệnh khớp…

c. Xét nghiệm nước tiểu:
Tổng phân tích nước tiểu (bằng máy tự động), micro albumin /nước tiểu

d. Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng
Đo nhãn áp (Maclakov, Goldmann, Schiotz…), soi đáy mắt trực tiếp, nội soi tai mũi họng, điện tim thường (ECG), chụp x-quang ngực thẳng số hóa 1 phim, đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA (cổ xương đùi) một bên, siêu âm bụng tổng quát (màu), siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú hai bên, siêu âm doppler tim, siêu âm doppler màu động mạch cảnh, siêu âm doppler màu mạch máu chi dưới.

2. Chi tiết gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu

Gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu được đội ngũ chuyên môn của Phòng khám xây dựng khá đầy đủ, khi sử dụng gói khám tổng quát chuyên sâu bạn có thể dễ dàng kết hợp với những dịch vụ bổ sung khác của Phòng khám: Chi tiết gói khám

Phòng khám bệnh viện Đại học y dược IPhòng khám bệnh viện Đại học y dược IPhòng khám bệnh viện Đại học y dược I

Giá chi tiết gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu:

+ Giá áp dụng cho Nam<50 tuổi: 4.900.000đ

+ Giá áp dụng cho Nam>50 tuổi: 5.300.000đ

+ Giá áp dụng cho Nữ độc thân <50: 5.200.000đ

+ Giá áp dụng cho Nữ độc thân >50: 5.600.000đ

+ Giá áp dụng cho Nữ có gia đình <50: 6.200.000đ

+ Giá áp dụng cho Nữ có gia đình >50: 6.600.000đ

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh Viện ĐH Y Dược TP. HCM được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?