fbpx

Gói khám sức khỏe định kỳ VIP II – Bệnh viện Đông Đô

Địa chỉ: 5 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6278 4449

Lợi ích của gói khám sức định kỳ VIP II

So với các gói khám sức khỏe thông thường thì gói khám VIP II có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều. Đặc biệt chú trọng vào tầm soát ung thư một cách toàn diện cho các bộ phận trong cơ thể. Gói khám này đặc biệt phù hợp với những gia đình có tiền sử ung thư và những người có nguy cơ, nghi ngờ mắc ung thư cao cần thiết phải kiểm tra để sớm phát hiện để có phương án điều trị kịp thời, càng sớm càng tốt.

Lịch thăm khám sức khỏe gói khám sức khỏe định kỳ VIP II

Người tham gia thực hiện các gói khám sức khỏe Vip II sẽ là các bác sĩ cao cấp, Giáo sư, Chuyên gia làm việc và cộng tác tốt nhất tại bệnh viện thực hiện thăm khám, chẩn đoán bệnh. Lịch khám sẽ được linh động theo đăng ký của người tham gia để chủ động trong công việc, thời gian và đi lại. Bệnh viện tạo điều kiện hết mức có thể cho người bệnh thực hiện thành công và hiệu quả gói khám sức khỏe tại Đông Đô.

Các hạng mục thăm khám cụ thể trong gói khám định kỳ VIP II

Các y tá, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh tham gia các gói khám theo đúng các hạng mục sau:

 

Giá chi tiết Gói khám:

+ Bảng giá xét nghiệm: 7.430.000 VNĐ

Người bệnh gọi tới Tổng đài 024 6278 4449 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh viện Đông Đô được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?