fbpx

Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát toàn diện – Bệnh viện Đông Đô

Địa chỉ: 5 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6278 4449

Ý nghĩa của khám sức khỏe định kỳ tổng quát

Khám tổng quát cơ thể sẽ giúp đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể. Bên cạnh đó còn phát hiện bệnh sớm, tiên lượng được nguy cơ mắc bệnh để có biện pháp bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ cho bạn.

Mỗi năm ít nhất 1-2 lần khám sức khỏe định kỳ là giải pháp tốt nhất để phòng chống, phát hiện sớm bệnh tật để có phương pháp điều trị hiệu quả, đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình bạn.

Khi nào cần thực hiện khám sức khỏe tổng quát?

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tất cả mọi người. Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có những điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.

Lịch khám sức khỏe tổng quát tại Đông Đô

Lịch khám sẽ do người bệnh lựa chọn và đăng ký để phù hợp với điều kiện đi lại, chủ động thời gian và sắp xếp công việc cho hợp lý.

Khi đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ tại Đông Đô bạn sẽ được bác sĩ và y tá hướng dẫn thăm khám các hạng mục cụ thể như:

Giá chi tiết Gói khám:

+ Bảng giá xét nghiệm: 2.090.000VNĐ

Người bệnh gọi tới Tổng đài 024 6278 4449 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh viện Đông Đô được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?