fbpx

Gói khám chuyên khoa Tim mạch – Bệnh viện Đông Đô

Địa chỉ: 5 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6278 4449

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Mỗi năm, bệnh tim mạch gây ra cho hơn 17,5 triệu cái chết và dự đoán sẽ có khoảng 25 triệu người bị bệnh tim mạch tử vong vào năm 2020. Trong đó có 7,6 triệu trường hợp là do bệnh tim mạch vành và 5,7 triệu ca là do bị đột quỵ.

Ngày nay, trên thế giới, bệnh tim mạch ngày càng được “trẻ hóa” và là nguyên nhân hàng đầu của tàn phế sau đột quỵ. Mỗi năm có khoảng 10 triệu người sau khi bị đột quỵ còn sống, thì có đến phân nửa bị tàn tật vĩnh viễn.

Những con số quá ám ảnh và quá đáng lo!

Vậy, chúng ta phải làm gì để kiểm soát bệnh tim mạch?

Bệnh tim mạch thường hình thành và phát triển trong một thời gian dài, khi khởi phát bệnh không có dấu hiệu nhận biết cụ thể nên rất khó phát hiện. Khi bệnh đã có những triệu chứng rõ ràng thì đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn, lúc này phức tạp và mang nhiều rủi ro đối với sức khỏe người bệnh.

Chính vì thế, việc chuẩn đoán nguy cơ phát bệnh và điều trị sớm có thể giúp người bệnh hạn chế các nguy hiểm đối với sức khỏe. Do đó, mục đích chủ yếu của việc kiểm tra sức khỏe tim mạch định kỳ là để phòng ngừa, phát hiện sớm và chữa trị kịp thời các nguy cơ bị một số bệnh lý tim mạch như đau tim, đột quỵ, phình động mạch chủ,…

Thấu hiểu được thực trạng trên và để giảm thiểu nỗi lo bệnh tật của người dân, Bệnh viện Đa khoa Đông Đô triển khai gói khám sức khỏe tim mạch tổng quát để người dân chủ động theo dõi, kiểm soát được sức khỏe của mình.

Giá chi tiết Gói khám:

+ Bảng giá xét nghiệm: 3.150.000/3.400.000VNĐ

Người bệnh gọi tới Tổng đài 024 6278 4449 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh viện Đông Đô được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?