fbpx

Gói khám chuyên khoa Tim mạch – Bệnh viện Đông Đô

Địa chỉ: 5 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6278 4449

Vậy, chúng ta phải làm gì để kiểm soát bệnh tim mạch?

Bệnh tim mạch thường hình thành và phát triển trong một thời gian dài, khi khởi phát bệnh không có dấu hiệu nhận biết cụ thể nên rất khó phát hiện. Khi bệnh đã có những triệu chứng rõ ràng thì đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn, lúc này phức tạp và mang nhiều rủi ro đối với sức khỏe người bệnh.

Chính vì thế, việc chuẩn đoán nguy cơ phát bệnh và điều trị sớm có thể giúp người bệnh hạn chế các nguy hiểm đối với sức khỏe. Do đó, mục đích chủ yếu của việc kiểm tra sức khỏe tim mạch định kỳ là để phòng ngừa, phát hiện sớm và chữa trị kịp thời các nguy cơ bị một số bệnh lý tim mạch như đau tim, đột quỵ, phình động mạch chủ,…

Thấu hiểu được thực trạng trên và để giảm thiểu nỗi lo bệnh tật của người dân, Bệnh viện Đa khoa Đông Đô triển khai gói khám sức khỏe tim mạch tổng quát để người dân chủ động theo dõi, kiểm soát được sức khỏe của mình.

 

Giá chi tiết Gói khám:

+ Bảng giá xét nghiệm: 3.100.000 – 3.400.000VNĐ

Người bệnh gọi tới Tổng đài 024 6278 4449 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Các khoản chi phí khám bệnh ở Bệnh viện Đông Đô được công khai và mình bạch. Giúp người dân có thể thuận tiện theo dõi và yên tâm tin tưởng khi tới đây khám và điều trị các bệnh về ung bướu.

Chia sẻ từ mạng xã hội Hỏi đáp ung thư Giấy phép MXH số 181/GP-BTTTT cấp ngày 26/04/2018

Có thể bạn quan tâm
Đang tải...
1
Bạn cần hỗ trợ?